Trang chủ>>  TIN TỨC >>  Thưởng thức Cafe  
Sự thơm mới của café

Sự thơm mới của café quyết định hương vị và chất lượng của café mà những người pha chế café chuyên nghiệp đều vô cùng quan tâm.Café ngon khi chúng còn mới, giòn, tươi và đầy mùi thơm từ những hạt Arabica tuyệt hảo. Hạt café sau khi rang và đóng bao sẽ giữ được mùi trong khoảng từ 1 đến 1.5 năm với điều kiện trong một bao bì ghép màng nhôm hoặc một thùng thiếc đóng kín hơi. Sau khi xuất xưởng và đến tay người tiêu dùng thì café sẽ giữ được mùi thơm trong tối đa khoảng 3-4 tuần sau khi đã mở bao và được bảo quản đúng cách.

...
Cà phê Buôn Ma Thuột

Cà phê Buôn Ma Thuột là một trong những thương hiệu nổi tiếng của cà phê Việt Nam được trồng trên cao nguyên Buôn Ma Thuột, một cao nguyên thuộc vùng Tây Nguyên Việt Nam.

...
Thưởng thức cà phê những điều cần biết

Cà phê chứa cafein - một chất kích thích làm hưng phấn hệ thần kinh mạnh hơn trà vì hàm lượng cafein có trong cà phê cao hơn rất nhiều so với trà...

...
Cách thưởng thức cà phê ở Buôn Mê Thuột

Về bí quyết rang xay cà phê ở Đaklak, do không có nguồn kiểm chứng nên bí quyết này đưa ra chỉ mang tính tham khảo, đó là: Trong lượng cà phê đem vào rang xay, chủ yếu là cà vối, tuy nhiên phải có thêm một phần nhỏ cà chè và cà mít đặc biệt là ngô để cà phê khi pha ra có độ sánh của tinh bột. Để có mùi vị đậm đà người ta cho thêm một tí bơ hoặc mỡ gà ngay trước khi rang xong. Để tạo sự quyến rũ gây nghiện ngoài caphein người ta còn cho thêm vào một ít vỏ cau khô...

...
Cà phê Cappuccino

Cà phê cappuccino là một cách pha chế cà phê của Ý. Một cà phê cappuccino bao gồm ba phần đều nhau: cà phê espresso pha với một lượng nước gấp đôi (espresso lungo), sữa nóng và sữa sủi bọt. Để hoàn thiện khẩu vị, người ta thường rải lên trên tách cà phê cappuccino một ít bột ca cao và/hay bột quế. Trong các quán cà phê ở Ý, người đứng bán ở bar (barista) thường dùng khuông hay dùng thìa và bằng cách khuấy điệu nghệ trong lúc rắc bột để tạo thành các hình nghệ thuật (hình trái tim, đám mây, bướm,...).

...
Sản phẩm cà chất lượng

Cà phê Ban Mê là sự kết hợp giữa kinh nghiệm lâu năm và những sáng tạo đổi mới. Đặc điểm màu nước đẹp vừa phải, mùi thơm đặc trưng tự nhiên. Vị đậm đà đem lại cho bạn một hương vị độc đáo khó quên.

...
                  Trang: 1 - 1
Sự thơm mới của café ( 11/9/2012 )
Cà phê Buôn Ma Thuột ( 21/8/2010 )
Thưởng thức cà phê những điều cần biết ( 1/6/2010 )
Cách thưởng thức cà phê ở Buôn Mê Thuột ( 1/6/2010 )
Cà phê Cappuccino ( 1/6/2010 )
Sản phẩm cà chất lượng ( 1/6/2010 )
nha hang paragon house nha trang nha hang paragon house nha trang nha hang paragon house nha trang
Hiện Có :  37_ Truy Cập :  291675