Trang chủ>>  Thưởng thức Cafe  
Sản phẩm cà chất lượngCác loại sản phẩm:

Café chồn (theo đơn đặt hàng) : là loại café được phát hiện hàng trăm năm,rất hiếm và giá thành tương đối cao, khi những người châu âu được nếm thử chúng ở đảo Java, Sumatra và Sulawesi ở Indonesia.

Là loại café đặc biệt có mùi mốc, ngọt ngào như siro và giàu vị socola, mật đường có thêm chút vị của thuốc lá. Hạt café cứng hơn, giòn hơn, ít protein hơn nên tạo ra một hương vị mạnh mẽ. Cho dù bạn không phải là một người sành café nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong hương vị của loại café này.

Café đặc biệt (theo đơn đặt hàng): là loại café có màu nâu đậm đặc, là sự kết hợp giữa vị đắng và hương thơm đậm đà. Tạo nên một cảm giác thư giãn và thoải mái. Đây là một loại sản phẩm đã chắt lọc hết sự tinh túy mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất cao nguyên đầy nắng gió nhưng rất mến khách.
 

Những hạt cà phê được trồng tại vùng daklak Ban Mê Thuột, là một đặc sản quý giá từ thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất đỏ bazan này. Sở dĩ như vậy là vì được sự kết hợp độc đáo giữa thổ nhưỡng và thiên nhiên tại địa danh trên cũng giống như trà từ vùng Thái Nguyên

Chính từ những hạt cà phê này, công ty TNHH cà phê Ban Mê với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm và giàu sáng tạo. những hạt cà phê với nhiều chủng loại được sàng lọc lựa chọn kỹ càng và sự kết hợp tinh tế, hài hòa giữa nguyên liệu chế biến ngoại nhập cao cấp, đã đem lại những sản phẩm độc đáo được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Đặc tính:

Cà phê Ban Mê là sự kết hợp giữa kinh nghiệm lâu năm và những sáng tạo đổi mới. Đặc điểm màu nước đẹp vừa phải, mùi thơm đặc trưng tự nhiên. Vị đậm đà đem lại cho bạn một hương vị độc đáo khó quên.
 


Sự thơm mới của café( 11/9/2012 )
Cà phê Buôn Ma Thuột( 21/8/2010 )
Thưởng thức cà phê những điều cần biết ( 1/6/2010 )
Cách thưởng thức cà phê ở Buôn Mê Thuột( 1/6/2010 )
Cà phê Cappuccino( 1/6/2010 )
Sản phẩm cà chất lượng( 1/6/2010 )
nha hang paragon house nha trang nha hang paragon house nha trang nha hang paragon house nha trang
Hiện Có :  18_ Truy Cập :  291704